Học lái xe ô tô: Đăng kí sớm, lợi thế ngập tràn

Written by Nguyễn Hoàng Phương Thảo

On 24/02/2020
Học lái xe ô tô: Đăng kí sớm, lợi thế ngập tràn

Theo thông tư mới nhất của Bộ Giao thông vận tải (38/2019/TT-BGVT) về quy định đào tạo và sát hạch bằng lái xe, việc đăng kí học lái xe ô tô uy tín đang trở thành chủ đề nóng trên các phương tiện thông tin.

Theo đó, mức học phí đào tạo lái xe ôtô trong năm 2020 sẽ tăng gấp đôi và kèm theo quy định thi bằng lái xe ôtô cũng có nhiều thay đổi:

 • Tăng lệ phí gấp đôi: Vì tăng thời gian học lên100 giờ bao gồm các chương trình học mới về đạo đức lái xe và học sửa chữa xe cơ bản. nên đối với bằng B2 sẽ có mức lệ phí tăng gấp đôi so với trước từ 15 triệu lên 30 triệu.
 • Giấy phép lái xe sẽ có một mã QR riêng: Từ ngày 1/6/2020, cơ quan chức năng có thể nhận biết được cơ sở, trung tâm cấp bằng, bên cạnh đó tránh được tình trạng mua và làm bằng lái xe giả.
 • Tăng số câu hỏi từ 450 câu lên 600: Chỉ cần trả lời sai 1 câu hỏi thuộc số câu điểm liệt (100 câu điểm liệt) thí sinh sẽ bị hủy kết quả bài thi lý thuyết, đồng nghĩa với việc bị trượt.
 • Cơ sở đào tạo phải lắp thiết bị giám sát và nhận dạng học viên: Bắt đầu từ 01/05/2020, các cơ sở đào tạo lái xe ôtô trang bị thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học lái xe trên đường của học viên theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia do Bộ Giao thông vận tải ban hành. Đồng thời, phải lắp thiết bị giám sát và nhận dạng học viên trong thời gian học lý thuyết. Học viên phải học đầy đủ thời gian đào tạo lý thuyết mới được dự sát hạch. Tránh trường hợp học vet, học tủ tại nhà.
 • Lý thuyết-mô phỏng-sa hình-đường trường: 4 bài thi trình tự khi thi sát hạch, nếu không vượt qua bài thi trên thiết bị mô phỏng, sẽ không được tham gia thi sát hạch trên ôtô.

Việc thay đổi nội dung học và thi lái xe ô tô sẽ gây không ít khó khăn với học viên, đặc biệt là phần lý thuyết với độ khó, phức tạp ở 100 câu điểm liệt. Để đảm bảo kì thi suôn sẻ, trước nhất các học viên bắt buộc phải” cắp sách đến trung tâm” thường xuyên, đều đặn để nắm rõ bài học. Đây thật sự là sự thay đổi đáng hoan nghênh bởi tính chất quan trọng của lý thuyết, nội dung học đang bị bỏ qua, thờ ơ từ học viên, hạn chế học tủ học vẹt và cầm lái với “đầu óc sáo rỗng về luật”.

Sở hữu bằng lái xe B2 giá rẻ tại trung tâm lái xe Tâm Đức

Đăng kí học lái xe ô tô càng sớm càng có lợi

Đào tạp lái xe Tâm Đức hiện đang mở các khóa đào tạo học viên học lái xe ô tô các hạng với thời gian học và thi theo chuẩn của bộ GTVT.

Đến với trung tâm đào tạo lái xe Tâm Đức, bạn hoàn toàn có thể sỡ hữu cho mình bằng lái xe ô tô uy tín – chất lượng – đảm bảo. Tâm Đức cung cấp các khóa học lái xe với những gói học phù hợp với kinh tế của khách hàng. Thậm chí, Tâm Đức còn có chính sách trả góp khóa học đối với những học viện khó khăn đang muốn sỡ hữu bằng lái do Bộ GTVT cấp.

 • Khóa học trọn gói – không phát sinh thêm chi phí !
 • Đăng ký học sớm, có bằng lái sớm – Thời gian học và thì theo chuẩn của bộ GTVT
 • Đảm bảo chất lượng đầu ra !
 • Cơ sở vật chất mới -> xe, sân bãi đầu tư mới 100%
 • Giáo viên kèm sát học viên, đảm bảo “cầm tay chỉ việc”
 • Lịch học tự chọn, có xe đưa rước học viên

Ngoài ra, Tâm Đức hỗ trợ quý học viên, đưa ra chương trình học lái xe trả góp theo từng hoàn cảnh cụ thể. Với phương châm TÍCH GÓP THƯỜNG NHẬT – HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI, Tâm Đức đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho các học viên mong muốn học lái xe với chi phí ban đầu ít ỏi.

Liên hệ với Lái xe Tâm Đức để được tư vấn miễn phí

 090.878.0439 – Mr. Hùng
 [email protected]
78 Trần Thánh Tông Phường 15 Tân Bình

Có thể bạn quan tâm

Chính thức ban hành 60 câu hỏi điểm liệt trong bộ đề thi sát hạch lái xe

Chính thức ban hành 60 câu hỏi điểm liệt trong bộ đề thi sát hạch lái xe

60 câu hỏi điểm liệt sẽ được đưa vào bộ đề thi sát hạch kể từ ngày 1/6/2020. Bộ đề thi sát hạch GPLX mới gồm 600 câu hỏi (trước đây là 450), thí sinh chỉ cần làm sai 1 câu điểm liệt sẽ bị đánh trượt phần thi lý thuyết. Chiều 4/3, ông Lương Duyên Thống, Vụ trưởng Quản...

16 mức phạt mới đối với ô tô của Nghị định 100

16 mức phạt mới đối với ô tô của Nghị định 100

16 mức phạt mới đối với ô tô của Nghị định 100 tăng so với nghị định 46 nhằm răng đe, nâng cao tinh thần trách nhiệm khi tham gia giao thông. Tài xế ngoài nắm vững luật giao thông, cũng nên chú ý đến các mức phạt mới để tránh những xung đột khi không nắm thông tin...

Không mang giấy tờ xe sẽ bị phạt bao nhiêu tiền?

Không mang giấy tờ xe sẽ bị phạt bao nhiêu tiền?

Bắt đầu từ 01/01/2020, tại Điều 21 Nghị định 100/2019 vừa được Chính phủ ban hành, tùy thuộc vào loại xe mà người điều khiển sử dụng, nếu không mang giấy tờ xe sẽ bị phạt từ 100.000 đến 400.000 đồng. Đối với xe mô tô và các loại xe tương tự xe mô tô: Điểm a khoản 5,...

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *